CỌ SƠN

 • Vì sao bạn nên sở hữu 1 cây cọ sơn Thanh Bình?

  Vì sao bạn nên sở hữu 1 cây cọ sơn Thanh Bình?

  Hiện nay trên thị trường dụng cụ xây dựng có rất nhiều nhãn hiệu cọ sơn với kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt và đa dạng. Chắc hẳn bạn sẽ phải đắn đo, cân nhắc khi chọn mua dòng sản phẩm cọ sơn có thể đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cũng như nhãn hiệu uy tín.

 • Lễ Tổng kết năm 2015

  Lễ Tổng kết năm 2015

  Năm 2015 trôi qua với nhiều thách thức và không ít khó khăn, nhờ có sự đồng lòng, quyết tâm của Toàn thể Cán bộ Công nhân viên mà Thanh Bình đã vượt qua được những khó khăn, thử thách đó. Để nhìn lại chặng đường một năm qua, Thanh Bình đã tổ chức một buổi Lễ tổng kết gần gũi, ấm áp vào dịp cuối năm.

 • Các loại cọ sơn chuyên dụng

  Các loại cọ sơn chuyên dụng

  Trước khi bắt đầu công việc sơn, bạn cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ loại cọ sơn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn để mỗi đường sơn thêm chuẩn xác và giúp bề mặt thành phẩm thêm đẹp, phẳng mịn nhất. 

 • Ưu điểm vượt trội của Cọ Filament so với Cọ sợi tự nhiên

  Ưu điểm vượt trội của Cọ Filament so với Cọ sợi tự nhiên

  Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những cây cọ Filament liên tục được cải tiến để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

 • Vệ sinh và bảo quản cọ sơn đúng cách

  Vệ sinh và bảo quản cọ sơn đúng cách

  Để những cây cọ sơn của bạn giữ được chất lượng sau nhiều lần làm việc, bạn nên vệ sinh cọ sơn ngay sau khi sử dụng. Nên nhớ rằng nếu bạn để cọ ngấm sơn không sử dụng quá lâu, sơn sẽ dính chặt vào phần lông cọ, rất khó để vệ sinh.

 • Phân biệt các loại cọ sơn

  Phân biệt các loại cọ sơn

  Cọ sơn có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. Loại cọ phổ thông thường dùng trong gia đình để sơn phết những vật dụng nhỏ. Loại cọ chuyên dụng thường được sử dụng bởi các thợ sơn chuyên nghiệp và họ thường yêu cầu những loại cọ chất lượng cao.

 • Cọ sơn Thanh Bình và tham vọng thay đổi thói quen người tiêu dùng Việt

  Cọ sơn Thanh Bình và tham vọng thay đổi thói quen người tiêu dùng Việt

  Tại Vietbuild Home 2015, Cọ sơn Thanh Bình cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Cọ sơn Filament đáp ứng được nhiều đặc tính hơn các loại cọ được làm từ sợi tự nhiên.

 • Chọn mua dụng cụ vẽ tranh sơn dầu

  Chọn mua dụng cụ vẽ tranh sơn dầu

  Tranh sơn dầu nghệ thuật hiện là đồ trang trí nội thất đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam với nhiều chủ đề đa dạng như tranh sơn dầu phong thủy, tranh thủy mặc, tranh phong cảnh quê hương, tranh đồng quê,…

 • Cùng Cọ Sơn Thanh Bình sửa sang căn nhà bạn

  Cùng Cọ Sơn Thanh Bình sửa sang căn nhà bạn

  Cuối năm là dịp mọi người tranh thủ sửa sang nhà cửa đón năm mới đến. Theo quan niệm của người Việt, vào đầu năm vật gì cũng phải thay mới, đồ đạc không bị hư hỏng, như vậy mới mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

 • Sự khác biệt giữa các cây cọ sơn

  Sự khác biệt giữa các cây cọ sơn

  Sự khác biệt giữa các cây cọ sơn

 • Phân biệt Cọ sơn tự nhiên và Cọ sơn Filament

  Phân biệt Cọ sơn tự nhiên và Cọ sơn Filament

  Cọ sơn có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.

 • Có bao nhiêu loại cọ sơn?

  Có bao nhiêu loại cọ sơn?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cọ sơn với các kiểu thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. 

 • Cọ Filament

  Cọ Filament

  Cọ Filament được làm từ sợi filament tổng hợp, nó ra đời để nhằm giải quyết vấn đề thấm hút nước của các cọ sơn có đầu lông được làm từ tự nhiên.

 • Cọ sơn dầu và cọ sơn nước

  Cọ sơn dầu và cọ sơn nước

  Chúng tôi xin liệt kê các loại cọ sơn dầu và cọ sơn nước để cho quý khách hiểu rõ hơn và chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Cọ Sơn Hoa Văn

  Cọ Sơn Hoa Văn

   Cọ Sơn Hoa Văn là cọ sơn tạo vân hoa văn trên sơn nước hoặc trên sơn dầu.

 • Cọ Sơn Giả Gỗ

  Cọ Sơn Giả Gỗ

  Cọ sơn giả gỗ được sử dụng để tạo vân giả gỗ trên bề mặt tường bằng sơn nước hay sơn dầu. Với xu hướng trang trí ít tốn kém và có thể thay đổi theo mỗi năm của khách hàng. Cọ tạo vân giả gỗ là lựa chọn hợp lý nhất cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

 • Chổi quét sơn

  Chổi quét sơn

  Chổi quét sơn dùng tốt để quét bụi và vết bẩn khỏi các vết nứt và các góc. Đồng thời dùng để sơn các bề mặt không đều.

 • Cọ Việt và cọ Mỹ

  Cọ Việt và cọ Mỹ

  Từ trước tới nay, người tiêu dùng Việt Nam thường quen với nếp nghĩ hàng ngoại bao giờ cũng có chất lượng cao hơn hàng nội. Một hàng hóa phải thật đẹp, thật đắt tiền và nhất là phải là hàng Mỹ, hàng Nhật mới là hàng hóa tốt nhất, đẳng cấp nhất.

HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh