CỌ LĂN

 • Chọn Cọ sơn hay Rulô lăn?

  Chọn Cọ sơn hay Rulô lăn?

  Sơn mới lại toàn bộ ngôi nhà hay căn phòng không phải là một việc quá khó khăn đối với những người đã từng làm qua công việc sơn nhà. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, Cọ sơn Thanh Bình sẽ hướng dẫn cho bạn.

 • Giới thiệu cọ lăn chỉ

  Giới thiệu cọ lăn chỉ

  Cọ lăn chỉ Thanh Bình ra đời với mục đích sử dụng cho những không gian nhỏ, hẹp mà các loại cọ lăn cỡ thường không thể đưa vào được.

 • Mẹo sơn tường hoàn hảo

  Mẹo sơn tường hoàn hảo

  Để sơn một bức tường đẹp, mịn không phải là một việc khó như bạn vẫn tưởng tượng. Sau đây, Cọ Sơn Thanh Bình xin chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn sơn những bức tường trong nhà một cách hoàn thiện và đẹp nhất.

 • Bạn đã biết sử dụng cọ lăn sơn đúng cách?

  Bạn đã biết sử dụng cọ lăn sơn đúng cách?

  Nếu bạn đã từng tận tay sơn sửa, trang trí ngôi nhà của mình thì chắc hẳn bạn đã từng làm quen với cách sử dụng cọ lăn rồi, tất nhiên mức độ hoàn hảo của ngôi nhà sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm và sự khéo tay của mỗi người.

 • Phân biệt Cọ lăn sơn dầu và Cọ lăn sơn nước

  Phân biệt Cọ lăn sơn dầu và Cọ lăn sơn nước

  Cọ lăn là dụng cụ không thể thiếu trong túi đồ nghề của những người thợ sơn. Bộ phận quan trọng nhất của một cây cọ lăn đó là phần ống vải vì nó quyết định độ bám dính và độ mịn của lớp sơn.

 • Câu chuyện về cây cọ lăn

  Câu chuyện về cây cọ lăn

  Cọ lăn là dụng cụ không thể thiếu trong túi đồ nghề của những người thợ sơn. Bộ phận quan trọng nhất của một cây cọ lăn đó là phần ống vải vì nó quyết định độ bám dính và độ mịn của lớp sơn.

 • Cọ lăn Thanh Bình

  Cọ lăn Thanh Bình

  Cọ lăn trên thị trường có rất nhiều loại – chủ yếu là độ lớn và độ rộng của ống vải khác nhau – được sử dụng vào từng công việc và mục đích riêng.

 • Cọ lăn

  Cọ lăn

  Cọ lăn sơn dầu và cọ lăn sơn nước của thanh bình. Phân tích chất lượng cọ lăn các loại và làm sao phân biệt cọ lăn nào tốt.

 • Những lưu ý để tự sơn nhà hiệu quả

  Những lưu ý để tự sơn nhà hiệu quả

  Để tiết kiệm chi phí thuê thợ sơn nhà, bạn có thể tự mình sơn tường một cách đơn giản và tùy theo sở thích của mình. Hãy cũng tham khảo một số lưu ý dưới đây khi tự sơn nhà.

 • Cọ lăn sơn dầu

  Cọ lăn sơn dầu

  Tính năng của sơn dầu là khả năng không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh. Dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt.

 • Thế nào là một cây cọ lăn tốt?

  Thế nào là một cây cọ lăn tốt?

  Một cây cọ lăn tốt tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất phụ thuộc vào chất lượng của vải cọ lăn.

 • Sơn nhà theo phong thủy giúp gia chủ có được cuộc sống sung túc viên mãn

  Sơn nhà theo phong thủy giúp gia chủ có được cuộc sống sung túc viên mãn

  Sơn nhà theo phong thủy được xem là nền văn hóa Á Đông trong suốt nhiều thế kỹ quá, người ta tin rằng nếu chọn màu sơn phù hợp với mệnh của mình có thể đem lại cuộc sống sung túc hạnh phúc về sau.

   

 • Mệnh Mộc sơn nhà màu gì để vận khí kéo đến ùn ùn

  Mệnh Mộc sơn nhà màu gì để vận khí kéo đến ùn ùn

  Lựa chọn màu sơn hợp với mệnh của gia chủ giúp khai thông tài vận cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy mệnh mộc sơn nhà màu gì?

   

HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh