Cam Kết
2015-08-20 23:38:32

Cam Kết

Áp dụng hệ thống quản trị tiên tiến, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình đã và đang hoàn thiện toàn bộ quy trình quản lý các nguồn tài nguyên từ nhân lực - trang thiết bị sản xuất đến nguyên vật liệu, đảm bảo các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp kịp thời cho bất kỳ yêu cầu từ mọi thị trường.

 

DNTN Cọ Sơn Thanh Bình tự hào là nhà tiên phong trong ngành sản xuất cọ sơn; cọ lăn; dụng cụ trang trí và dụng cụ hỗ trợ xây dựng. Nhiều năm qua, các dòng sản phẩm của doanh nghiệp luôn chiếm lĩnh được thị trường trong nước và đã có mặt trên các thị trường quốc tế khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Tân Tây Lan, Séc,…

Cọ Sơn Thanh Bình luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển, vì vậy với đội ngũ kỹ thuật và công nhân có chuyên môn tốt, tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ và tiên tiến; hệ thống nhà xưởng, kho hàng ngày càng hoàn thiện;... chúng tôi cam kết:

1.   1. Về chất lượng sản phẩm:

- Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.

- Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.

- Theo phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Cọ Sơn Thanh Bình luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

2. Về chất lượng dịch vụ bán hàng:

Toàn thể quản lý và nhân viên Cọ Sơn Thanh Bình luôn nỗ lực làm việc tận tâm để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, tôn trọng - lắng nghe và thấu hiểu được mong muốn của khách hàng chính là điều kiện quan trọng đầu tiên để mang lại dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia tiếp thị và chăm sóc khách hàng lâu năm, chúng tôi cam kết:

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

- Đảm bảo về số lượng và kiểu dáng theo yêu cầu;

- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;

- Đổi trả trong 3 ngày;

- Cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu bị hư hỏng;

- Hỗ trợ trực tuyến trên Internet qua email, Website công ty và điện thoại của văn phòng.

Liên tiếp nhiều năm liền, Cọ Sơn Thanh Bình được bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao từ năm 2004, điều này đã khẳng định lòng tin yêu, sự tín nhiệm của khách hàng dành cho sản phẩm của doanh nghiệp. Đây chính là một trong những động lực thúc đẩy Cọ Sơn Thanh Bình nỗ lực phát triển, mở rộng và nâng tầm giá trị tại thị trường nội địa và từng bước vươn xa trên trường quốc tế.

 
HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh