Tổng Quan
2015-08-20 23:40:04

Tổng Quan

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình không ngừng sáng tạo và khẳng định vị trí tiên phong trong ngành sản xuất Cọ Sơn; Cọ Lăn; Dụng Cụ Trang Trí và Dụng Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng...

SƠ ĐỒ CÔNG TY CỌ SƠN THANH BÌNH

 

 Hơn 40 năm hình thành và phát triển, DNTN Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình  đã không ngừng sáng tạo và tự hào là nhà tiên phong trong ngành sản xuất Cọ Sơn; Cọ Lăn; Dụng Cụ Trang Trí và Dụng Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng. Sản phẩm của chúng tôi đã chiếm lĩnh được thị phần lớn các nước và có mặt trên các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Tân Tây Lan, Séc và một số quốc gia khác... Trải qua hai thế hệ cùng với sự thăng trầm, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quí khách hàng, chúng tôi nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm. Ngoài các chủng loại Cọ Sơn, Cọ Lăn, Cọ Vẽ; chúng tôi còn sản xuất các dụng cụ phụ trợ trong xây dựng như: Các loại Bàn Chải Thép, Dao Trét Mastic bằng nhựa và bằng thép, Súng Silicon, Cán Nối Cọ Lăn, Bàn Chà Nhám, Dao Sủi, Bàn Chà Hồ, Bàn Kéo Hồ, Khay Sơn 2 Ngăn v.v. Các sản phẩm này từng bước được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Ngoài ra, chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong cho khuynh hướng sáng tạo hiện đại trong lĩnh vực trang trí nội thất ở Việt Nam bằng việc sản xuất các dụng cụ tạo hoa văn như: Vân Gỗ, Vân Đá, Vân Ca-Rô Sọc, Vân Mây và Bàn Chặm bằng vật liệu cao cấp như lông cừu tạo nên hiệu ứng và phối màu giúp cho các bức tường trong ngôi nhà thân yêu trở nên sinh động, thú vị và mang phong cách sáng tạo riêng. 

Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi luôn không tìm tòi, học hỏi, nâng cao tay nghề cho công nhân và đầu tư trang thiết bị. Chúng tôi đảm bảo những tiêu chuẩn căn bản nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy như: 

Chất lượng ưu việt, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hạn, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và chế độ khuyến mãi - hậu mãi tốt nhất.

DNTN Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình xin gửi lời tri ân chân thành đến quí khách hàng trong và ngoài nước đã, đang ủng hộ cho các sản phẩm của chúng tôi. 

 
TỔNG QUAN

 • Ông Hồ Văn Ơn - Người sáng lập đầu tiên DNTN SX Cọ Sơn Thanh Bình

  Ông Hồ Văn Ơn chính là người sáng lập ra dntn cọ sơn thanh bình. cty cọ sơn thanh bình lớn mạnh là nhờ công lao to lớn của ông. Ông chính là chiến sĩ của ngành dụng cụ sơn của Việt nam. Ông bán cọ sơn thanh bình từ năm 1992 hoặc có thể trước lúc tôi sinh ra đời. Tính ra đến này cũng hơn 20 năm. Trong lúc tôi đi du học, ông đã qua đời và sau đây là bài viết ca tụng ông nội của tôi.

  Trong chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, rất nhiều người dân Sài Gòn đã ủng hộ cách mạng bằng nhiều hình thức như: tiếp lương, tải đạn, nuôi giấu cán bộ, chiến sĩ,... Có một nhà tư sản ở Sài Gòn ủng hộ cách mạng một cách táo bạo hơn, đó là tiếp tế vũ khí cho các lực lượng nổi dậy trong chiến dịch Tết Mậu Thân...(Xem thêm)

 • Nền tảng của Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình

  Nền tảng của Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình. Điều gì giúp Cọ Sơn Thanh Bình tạo dựng được thương hiệu? Đội ngũ quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng. Cọ Sơn Thanh Bình – thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

 • Hàng việt nam chất lượng cao - Thanh Bình tô điểm vẻ đẹp ngôi nhà bạn

  (HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO) - Gia đình tôi dọn đến căn nhà mới được tròn hai tháng. Mọi thứ trong nhà coi như đã tươm tất. Tuy nhiên có những mảng tường trống trải mà chúng tôi chưa biết cách trang trí thế nào để không quá rườm rà nhưng lại vui mắt.
   
  Nhà tôi có bốn người: vợ chồng tôi và haicon gái sinh đôi được 5 tuổi. Chúng tôi chuẩn bị phòng diện tích 30m2 cho các cháu với giường giành cho trẻ em, bên phải của giường là tủ quần áo kiêm tủ đựng đồ chơi, bên trái - hướng gần cửa sổ là bàn học tập, khoảng không gian còn lại là nơi vui chơi của các cháu. Để trang trí phòng của trẻ, chúng tôi đã tham khảo khá nhiều nơi, từ lời khuyên của những người bạn, đến việc tìm thông tin trên mạng, nhưng vẫn chưa tìm được cách thức trang trí phòng các cháu sao cho phù hợp. Bởi chi phí dành cho việc trang trí không còn nhiều và chúng tôi muốn chính tay các cháu cùng trang trí cho căn phòng, để các bé biết tự giữ, bảo vệ thành quả do chính các cháu làm nên... (xem thêm)
 • Báo Thanh Niên - Mốt tự trang trí tường nhà

  Hiện nay, tạo ra những đường sơn vân gỗ, vân đá, hình lập thể… trên tường không còn là “nghề” của riêng thợ sơn mà chủ nhà hoàn toàn có thể tự làm được nhờ những dụng cụ sơn tạo mẫu bán sẵn tại các cửa hàng vật liệu xây dựng...

 • Ký hợp đồng nhà máy sản xuất cọ sơn, cọ lăn Thanh Bình

  LHC - Sáng ngày 07/10/2010, Công ty CP Long Hậu đã ký Hợp Đồng cho thuê lại đất với Công ty CP Xây Dựng Phước Hậu và Doanh Nghiệp TN SX Cọ Sơn Thanh Bình nhằm triển khai dự án nhà xưởng và nhà máy sản xuất xác loại cọ sơn và các dụng cụ phục vụ ngành xây dựng. Hai dự án được triển khai tại khu công nghiệp Long Hậu với tổng vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng.

 • Người lao động - tự trang trí nhà với dụng cụ trang trí thanh bình

  Người tiêu dùng có thể tự làm mới ngôi nhà của mình bằng những dụng cụ trang trí hiện đại, đa dạng. Gần đây, nhiều người thích tự tay trang trí phòng khách, phòng ngủ thay vì nhờ đến dịch vụ trang trí nội thất hoặc sự trợ giúp của kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế. Đáp ứng nhu cầu đó, các nhà sản xuất trong nước đã tung ra nhiều loại dụng cụ cầm tay đơn giản giúp khách hàng tự làm đẹp nhà cửa.

 • Báo đất việt - cách quảng bá của Cọ Sơn Thanh Bình ở hội chợ vietbuild

  Gian hàng DNTN sản xuất cọ sơn Thanh Bình có chương trình khuyến mãi, nhưng điều khiến người đi hội chợ tập trung đông ở đây là do những điều lạ từ cây lăn sơn tường có hoa văn và đềcan hoa văn dán kính thấy hai mặt. Ai cũng có thể thay đổi trang trí tường nhà chỉ bằng một cây lăn cầm gọn trong tay, chi phí thấp hơn giấy dán tường, hỏi sao không thú vị!

 • Saigon tiếp thị - Bài học từ cây cọ nhỏ

  Bài viết này thể hiện kinh nghiệm và lịch sử vì sao cọ sơn thanh bình lại đứng vững trong thương trường chổi sơn.

HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh