2015-11-05 00:18:34

Hàng việt nam chất lượng cao - Thanh Bình tô điểm vẻ đẹp ngôi nhà bạn

(HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO) - Gia đình tôi dọn đến căn nhà mới được tròn hai tháng. Mọi thứ trong nhà coi như đã tươm tất. Tuy nhiên có những mảng tường trống trải mà chúng tôi chưa biết cách trang trí thế nào để không quá rườm rà nhưng lại vui mắt.
 
Nhà tôi có bốn người: vợ chồng tôi và haicon gái sinh đôi được 5 tuổi. Chúng tôi chuẩn bị phòng diện tích 30m2 cho các cháu với giường giành cho trẻ em, bên phải của giường là tủ quần áo kiêm tủ đựng đồ chơi, bên trái - hướng gần cửa sổ là bàn học tập, khoảng không gian còn lại là nơi vui chơi của các cháu. Để trang trí phòng của trẻ, chúng tôi đã tham khảo khá nhiều nơi, từ lời khuyên của những người bạn, đến việc tìm thông tin trên mạng, nhưng vẫn chưa tìm được cách thức trang trí phòng các cháu sao cho phù hợp. Bởi chi phí dành cho việc trang trí không còn nhiều và chúng tôi muốn chính tay các cháu cùng trang trí cho căn phòng, để các bé biết tự giữ, bảo vệ thành quả do chính các cháu làm nên... (xem thêm)

Cùng Cọ Lăn Hoa Văn Thanh Bình làm đẹp ngôi nhà 

(HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO) - Gia đình tôi dọn đến căn nhà mới được tròn hai tháng. Mọi thứ trong nhà coi như đã tươm tất. Tuy nhiên có những mảng tường trống trải mà chúng tôi chưa biết cách trang trí thế nào để không quá rườm rà nhưng lại vui mắt.

Nhà tôi có bốn người: vợ chồng tôi và haicon gái sinh đôi được 5 tuổi. Chúng tôi chuẩn bị phòng diện tích 30m2 cho các cháu với giường giành cho trẻ em, bên phải của giường là tủ quần áo kiêm tủ đựng đồ chơi, bên trái - hướng gần cửa sổ là bàn học tập, khoảng không gian còn lại là nơi vui chơi của các cháu. Để trang trí phòng của trẻ, chúng tôi đã tham khảo khá nhiều nơi, từ lời khuyên của những người bạn, đến việc tìm thông tin trên mạng, nhưng vẫn chưa tìm được cách thức trang trí phòng các cháu sao cho phù hợp. Bởi chi phí dành cho việc trang trí không còn nhiều và chúng tôi muốn chính tay các cháu cùng trang trí cho căn phòng, để các bé biết tự giữ, bảo vệ thành quả do chính các cháu làm nên.

 


Ảnh chụp cọ lăn hoa văn tại gian hàng Cọ sơn Thanh Bình.
Ảnh: BSA

 Cuối cùng, sau hơn cả tuần tìm kiếm và nghe lỏm kinh nghiệm từ các bạn đồng nghiệp, chúng tôi mới biết chỉ cần dùng cọ sơn hoa văn hay còn gọi là con lăn hoa văn sơn tường, cây lăn hoa văn là tha hồ biến hóa không gian trong nhà mình. Hay hơn nữa, nếu trước đy nhiều bạn bè tôi phải mua từ nước ngoài với giá cao, hay chọn hàng từ Trung Quốc kém đảm bảo, thì nay đã có công ty Việt Nam làm được loại cọ này.
Được mách nước, tôi truy cập vào website http://www.thanhbinhpaintbrush.com/ của doanh nghiệp cọ sơn Thanh Bình, thì thấy đy là doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam sản xuất các dụng cụ tạo hoa văn như vân gỗ, vân đá, vân cá rô sọc, vân mây và bàn chặm bằng vật liệu cao cấp lông cừu, tạo nên hiệu ứng và phối màu giúp cho các bức tường t trở nên sinh động và đầy sáng tạo. Hiện nay, các sản phẩm của công ty này cũng đã chiếm lĩnh thị phần lớn trong nước và có mặt trên các thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Ty Ban Nha... Đy còn là công ty đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao mấy năm liền, những điều này càng khiến cho tôi tin rằng sự lựa chọn của mình không ảnh hưởng đến sức khỏe của các con.
Chúng tôi đã chọn bàn chặm hoa văn trang trí để làm lớp hoa văn nền một góc và lựa hoa văn trang trí cho các cháu tự dán. Việc chặm hoa văn trang trí khá dễ dàng. Chúng tôi làm theo 05 bước được hướng dẫn và có clip minh họa rõ ràng: đầu tiên là làm sạch bề mặt tường, sau đó lăn một lớp sơn mỏng (màu đậm hơn màu nền hoặc khác với màu nền) lên bề mặt phẳng khác, rồi chặm dụng cụ lên lớp màng mỏng đó, sao cho lớp sơn chỉ thấm vào bề mặt hoa văn, tiếp theo thì nhẹ nhàng chặm những hoa văn trang trí lên bề mặt tường đến khi các hoa văn phủ kín bề mặt cần trang trí, cuối cùng là sử dụng những miếng chặm nhỏ kèm theo để trang trí những chỗ còn lại (như sát cột tường, góc cạnh). Rồi sau đó là chờ mọi thứ khô hết và cho các bé tự dán lên tường hình bông hoa, cái cy mà các cháu yêu thích.
Đã hai tuần sau khi tự mình trang trí, các bé đang dần bỏ đi thói quen vẽ nghịch lên tường như trước, và mỗi khi thấy có vết gì dính lên mảng tường xinh xinh, các cháu đều tự đi lấy đồ lau mà không chờ vợ chồng tôi nhắc nhở. Phải chăng đy cũng một trong những bài tập cho các cháu tính tự giác!

Nguồn: Hội Doanh Nghiệp Chất Lượng Cao

 
HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh