2015-11-05 11:35:14

Ký hợp đồng nhà máy sản xuất cọ sơn, cọ lăn Thanh Bình

LHC - Sáng ngày 07/10/2010, Công ty CP Long Hậu đã ký Hợp Đồng cho thuê lại đất với Công ty CP Xây Dựng Phước Hậu và Doanh Nghiệp TN SX Cọ Sơn Thanh Bình nhằm triển khai dự án nhà xưởng và nhà máy sản xuất xác loại cọ sơn và các dụng cụ phục vụ ngành xây dựng. Hai dự án được triển khai tại khu công nghiệp Long Hậu với tổng vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng.

Doanh nghiệp tư nhân sản xuất cọ sơn Thanh Bình mở chi nhánh sản xuất ở khu công nghiệp long hậu 

LHC - Sáng ngày 07/10/2010, Công ty CP Long Hậu đã ký Hợp Đồng cho thuê lại đất với Công ty CP Xây Dựng Phước Hậu và Doanh Nghiệp TN SX Cọ Sơn Thanh Bình nhằm triển khai dự án nhà xưởng và nhà máy sản xuất xác loại cọ sơn và các dụng cụ phục vụ ngành xây dựng. Hai dự án được triển khai tại khu công nghiệp Long Hậu với tổng vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng.

 


Khách mời tham dự lễ ký Hợp Đồng cho thuê lại đất KCN Long Hậu


Ký HĐ với công ty Phước Hậu Ký HĐ với DNTN SX Cọ Sơn Thanh Bình

Trước đó, ngày 27/09/2010, Công ty cổ phần Giấy Phước Thịnh với dự án sản xuất Bao Bì Giấy và Công ty TNHH Hùng Vỹ với dự án xây dựng kho bãi và nhà xưởng cho thuê cũng đã chính thức trở thành nhà đầu tư tại KCN Long Hậu với tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng. Như vậy, trong tuần qua, công ty cổ phần Long Hậu đã ghi nhận doanh thu hơn 50 tỷ đồng từ việc cho thuê lại đất.

Long Hậu là khu công nghiệp đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương dành cho mô hình Doanh nghiệp Hoàn Hảo (tháng 07/2010) và được tổ chức Rheinland TUV chứng nhận ISO 14001:2004. Nằm ngay tổng thể quy hoạch dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước và được bao quanh bởi 3 cảng nước sâu quy mô lớn (Cảng SPCT, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước và Tân Cảng Sài Gòn), thời gian qua, KCN Long Hậu liên tục tiếp nhận các dự án lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt đối với các ngành nghề về Xuất Nhập Khẩu, Logistic, chế biến thực phẩm… Khu công nghiệp Long Hậu đang trở thành tấm gương tiêu biểu trong hoạt động thu hút đầu tư toàn Tỉnh Long An.

Cọ sơn thanh bình nay đã sản xuất cọ sơn, cọ lăn sơn, cọ sơn hoa văn và nhiều mẩu mã chổi sơn đặc biệt nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp đang phát triển ở Việt nam. Đặc biệt, cọ lăn sơn thanh bình đang ngày càng được thị trường người tiêu dùng và công nghiệp ư chuộng. Ngoài ra, cọ sơn hoa văn thanh bình cũng góp phần trang trí nhà cửa người dân việt nam với cái mẩu mã dụng cụ trang trí hấp dẫn như lăn hoa văn trên sơn, bàn chặm đá hoa cương, dụng cụ tạo vân gỗ lên tường. Chổi sơn thanh bình nay đã có hơn 2,000 đại lý nhỏ và lớn trên toàn khắp việt nam từ nam qua bắc. Chủ dntn cọ sơn thanh bình, ông Hồ Văn Bền bán cọ sơn thanh bình từ những năm 1992 cho đến nay. Với niềm đam mê trong lĩnh vực cọ sơn thanh bình, ông luôn đưa ra những ý tưởng, những sáng kiến, những sản phẩm, những sự đột phá trong việc đưa sản phẩm mình tạo ra đến với thị trường. Giá chổi sơn thanh bình so với thị trường hơi cao, nhưng hàng có thương hiệu và có chất lượng nó khác. cty cọ sơn thanh bình nay đã có ba nhà máy sản xuất. các bạn có thể kiếm cọ sơn thanh bình video trên youtube để tham khảo hơn.

Phòng Tiếp Thị Kinh Doanh-LHC
HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh