2015-12-01 17:53:21

Nền tảng của Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình

Nền tảng của Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình. Điều gì giúp Cọ Sơn Thanh Bình tạo dựng được thương hiệu? Đội ngũ quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng. Cọ Sơn Thanh Bình – thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

 

Nền tảng của Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình

Ông Hồ Văn Bền – chủ tịch Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình, là người tiên phong chế tác ra cây cọ sơn đầu tiên mang thương hiệu Thanh Bình. Khởi đầu từ một xưởng sản xuất thủ công nhỏ, ông Bền luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Ông và đội ngũ công nhân kỹ thuật đã chăm chút từng chi tiết từ cán cọ đến mỗi sợi lông đầu cọ, vì vậy thành phẩm Cọ Sơn Thanh Bình sau khi ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu và một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Doanh Nghiệp chổi Sơn Thanh Bình đã mạnh dạn đầu tư máy móc hiện đại và các dây chuyền sản xuất tự động sợi filament, cán cọ, chế keo, vũ lông, dập khuôn… dẫn đầu ngành sản xuất cọ sơn, cọ lăn ở thị trường Việt Nam. Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ kỹ sư sản xuất và những người thợ lành nghề đã cho ra thành phẩm với số lượng và chất lượng ngày càng tăng. Các sản phẩm cọ sơn và cọ lăn của Thanh Bình luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn chính là do: lông cọ được dán chắc vào cán cọ, tránh tình trạng rụng lông khi sơn phết, lông đầu cọ có độ mềm dẻo vừa phải giúp thả sơn đều và mịn trên nhiều loại bề mặt; thiết kế đường cong trên cán cọ vừa tay cầm; chất lượng thành phẩm đảm bảo, độ bền lâu. Từ những yếu tố trên, Cọ Sơn Thanh Bình luôn là lựa chọn đầu tiên của những người thợ xây dựng lành nghề, những thợ đóng tàu biển chuyên nghiệp, và đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Điều gì giúp Cọ Sơn Thanh Bình tạo dựng được thương hiệu?

Đội ngũ công nhân kỹ thuật của DNTN sản xuất Cọ Sơn Thanh Bình luôn tỉ mỉ trong từng khâu chế tác, từ việc lựa chọn chất lượng của những sợi lông, gắn lông vào miếng thiếc (hay được gọi là ferrule), lắp và gia cố chắc chắn đầu cọ vào phần cán cọ. Những công việc đó máy móc chỉ hỗ trợ công việc nhanh hơn chứ không thể thay thế hoàn toàn kỹ năng của người thợ.

Chất lượng mỗi sợi lông trên đầu cọ của Thanh Bình rất đồng đều về độ dài, độ dày (mật độ lông trên đầu cọ) giúp cọ giữ được nhiều sơn hơn. Lông đầu cọ được máy đánh tơi nhuyễn, giúp việc thả sơn đồng đều trên bề mặt, từ đó làm giảm thời gian gia công cho những người thợ sơn. Phần cán cọ cũng được thiết kế và sản xuất theo chính xác từng thông số, được tính toán một cách chuẩn xác, phù hợp với kích cỡ tay của nhiều người dùng, tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng cọ trong thời gian dài.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Cọ Sơn Thanh Bình được nhiều người chú trọng và đánh giá cao đó chính là phần đầu cọ chắc chắn, rất ít khi bị sút lông ra trong quá trình làm việc. Bằng kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề, chúng tôi đã dày công nghiên cứu để tạo ra hỗn hợp keo để giữ chắc phần đuôi lông vào miếng thiếc (ferrule) và cán cọ, loại keo này hoàn toàn không bị bong tróc khi bị ngâm trong nước hoặc sơn lâu ngày. Đó cũng chính là điều giúp dntn sản xuất cọ sơn Thanh Bình tự tin cạnh tranh chất lượng với những sản phẩm của nước ngoài.

Đội ngũ quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng

Mỗi cây Chổi Sơn Thanh Bình trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên viên quản lý chất lượng của công ty. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ từng cậy cọ để đảm bảo mỗi sản phẩm của công ty cọ sơn thanh bình khi được bán ra thị trường đều hoàn hảo.

Bên cạnh đó, một đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo của DNTN Cọ Sơn Thanh Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi đang cố gắng làm tốt nhất mọi công việc từ phục vụ khách hàng cho đến tiếp nhận ý kiến, cải tiến chất lượng để những sản phẩm của Thanh Bình ngày càng tạo thêm nhiều tiếng vang trên thị trường Việt Nam và cả thế giới. Chính vì thế, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình rất trân trọng và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng.

Cọ Sơn Thanh Bình – thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Kể từ thời điểm những cây cọ sơn đầu tiên của Thanh Bình ra đời, sản phẩm đã tạo được nhiều tiếng vang lớn và đáp ứng được nhu cầu, cũng như giải quyết được mọi khó khăn của người thợ sơn trong công việc. Vì thế, Cọ Sơn Thanh Bình đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Hiện tại là thời điểm thương hiệu Cọ Sơn Thanh Bình được nhiều người Việt Nam tin dùng. Cty Cọ Sơn Thanh Bình đã đánh bật các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu nước ngoài ra khỏi thị trường Việt Nam. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Cọ Sơn Thanh Bình sẽ tiếp tục vươn vai ra thị trường quốc tế, khẳng định chất lượng thương hiệu Việt trong mắt bạn bè năm châu.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình đã xây dựng và thiết lập quan hệ đối tác với hơn 2,000 đại lý và cửa hàng bán vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Trên thương trường quốc tế, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình hy vọng sẽ nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu và xây dựng hệ thống phân phối hùng mạnh như ở thị trường Việt Nam.

Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình cám ơn sự tin dùng của quý khách hàng cho thương hiệu Cọ Sơn Thanh Bình trong thời gian qua! Mọi ý kiến đóng góp của quý khách về chất lượng sản phẩm đều là nguồn ủng hộ tinh thần vô giá cho Cọ Sơn Thanh Bình.
HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh