Trang trí phòng ngủ của bé bằng Decal dán tường
2016-01-25 14:48:16

Trang trí phòng ngủ của bé bằng Decal dán tường

Một không gian phòng ngủ thoải mái sẽ hỗ trợ bé phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, đây cũng là cách thể hiện sự yêu thương, chăm sóc của đấng cha mẹ đối với tương lai của bé. Vậy nên hãy tạo cho bé một phòng ngủ hợp lý, đúng tiêu chuẩn và đảm bảo thẩm mỹ.


Một không gian phòng ngủ thoải mái sẽ hỗ trợ bé phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, đây cũng là cách thể hiện sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ đối với tương lai của bé. Vậy nên hãy tạo cho bé một phòng ngủ hợp lý, đúng tiêu chuẩn và đảm bảo thẩm mỹ.
 
 
decan dán tường

 

Cọ sơn Thanh Bình hiện có rất nhiều mẫu decal đẹp dùng để trang trí bức tường cho bé. Với decal Thanh Bình, các bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc thay đổi kiểu mẫu theo từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Hãy dựa vào sở thích, cá tính của bé để chọn một kiểu mẫu phù hợp nhất.

 

decan dán tường decan dán tường


Nếu là các bé gái, thì một phong cách nhẹ nhàng, đằm thắm và đầy mộng mơ sẽ góp phần biến cho không gian riêng của bé như một khu vườn cổ tích với hoa lá, chim chóc, mây trời…

 

decan dán tường decan dán tường

 

Còn với các bé trai, mạnh mẽ nhưng không kém phần nghệ thuật, hình một chiếc xe ô tô, một đoàn xe lửa, hay một chú vịt Donal trong phim hoạt hình cũng đủ để làm các bé thích thú.
 
 
decan dán tường

Những bức tường đẹp sẽ giúp cho bé có cảm giác yên tâm và dễ đi vào giấc ngủ. Chính vì thế, bạn không nên chọn những kiểu mẫu, hình ảnh trái ngược với sở thích và tâm lý của bé. Cũng đừng nên tạo một không gian quá sặc sỡ khiến thu hút ánh nhìn khiến bé khó tập trung ngủ.
 
decan dán tường

Với nhiều ưu điểm nổi bật, giấy decal trang trở thành một xu hướng trong thiết kế nội thất, vậy nên ngoài việc chọn và trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn thì hãy biến không gian phòng ngủ bé yêu của bạn hài hòa và đẹp đẽ hơn.
 
DNTN SX Cọ sơn Thanh Bình bên cạnh sản phẩm decal trang trí tường còn chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ hỗ trợ trang trí như khuôn hình trang trí, cọ sơn hoa văn, cọ tạo vân, cọ lăn trang trí,...

Để được tư vấn hoặc đặt hàng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

56/70 Dương Bá Trạc – Phường 2 – Quận 8 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08-3851 8123 – FAX: 08-3856 8414

 
 HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh