Bạn đã biết cách chọn súng phun gai?
2015-12-07 14:39:03

Bạn đã biết cách chọn súng phun gai?

Súng phun gai là dụng cụ dùng để phủ lên bề mặt tường một lớp sơn gai, tạo điểm nhấn độc đáo cho các bức tường.

 

Súng phun gai là dụng cụ dùng để phủ lên bề mặt tường một lớp sơn gai, tạo điểm nhấn độc đáo cho các bức tường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy phun gai cầm tay khác nhau, với kiểu dáng, mẫu mã, công dụng và giá thành đa dạng, chính vì thế việc chọn mua một sản phẩm súng phun gai tốt, bền không phải ai cũng biết.

Súng phun gai Thanh Bình với thiết kế tay cầm gắn liền, vòi phun có nhiều kích cỡ để thay thế. Được trang bị bộ trang trí 5 vòi phun khác nhau, súng phun gai Thanh Bình dễ dàng đáp ứng sở thích đa dạng của khách hàng. 


 

Súng phun gai Thanh Bình có cấu trúc phun rải đều và kỹ thuật tiên tiến làm cho hiệu quả của bề mặt lớp phủ thêm hoàn hảo. Lỗ vòi phun (đường kính) của đầu phun từ 0.18 mm – 0.2 mm.

Súng phun gai Thanh Bình có 5 kích cỡ khác nhau. Lượng không khí và độ phun của vòi được chọn lựa tùy theo nhu cầu của vật liệu được sơn phủ. Dùng nút điều chỉnh thay đổi vị trí trước và sau của miệng vòi, đồng thời cũng điều chỉnh kích cỡ của vòi phun.

 


 

Van điều chỉnh khi có thể tọa độ phun lý tưởng hoàn hảo. Điều chỉnh khoảng cách phun và tốc độ di chuyển của súng phun gai để tạo bề mặt phủ sơn đồng nhất. Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, không tháo rời hoặc gõ dụng cụ với bất kỳ hình thức nào.

 

 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình đã xây dựng và thiết lập quan hệ đối tác với hơn 2,000 đại lý và cửa hàng bán vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Trên thương trường quốc tế, Doanh nghiệp Cọ sơn Thanh Bình hy vọng sẽ nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu và xây dựng hệ thống phân phối hùng mạnh như ở thị trường Việt Nam.