2018-12-26 08:39:12

Những điều cần lưu ý khi sơn lại nhà cũ

Nếu màu sơn của căn nhà bạn đã bị xuống cấp cần phải sơn lại thì bạn nên đọc bài viết sau để nắm được những điều cần lưu ý khi sơn lại nhà cũ.

 

Căn nhà không chỉ là nơi chúng ta tránh mưa, tránh gió mà còn được xem là tổ ấm mang đến cho chúng ta những giây phút hạnh phúc sau một ngày làm việc căng thẳng. Vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà luôn là điều mà chúng ta chú ý giữ gìn. Và sau một thời gian sử dụng khi màu sơn của căn nhà bạn đã bị xuống cấp, bong tróc thì bạn cần phải thực hiện việc sơn lại để giúp cho ngôi nhà duy trì được vẻ đẹp. Nhưng sơn như thế nào để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều bạn cần lưu ý khi sơn lại nhà cũ.

Sơn lại nhà cũ

Sơn lại nhà cũ và những điều mà bạn cần lưu ý

Khi thực hiện việc sơn lại ngôi nhà thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang dùng cọ vẽ để tô vẽ cho ngôi nhà của mình một chiếc áo mới. Nhưng làm thế nào để chiếc áo mới có thể hài hòa, phù hợp với ngôi nhà cũ? Dưới đây là một số điều mà bạn cần phải lưu ý khi sơn lại nhà cũ:

  • Thực hiện việc xử lý lớp sơn cũ

Trước khi triển khai việc sơn mới thì bạn cần làm sạch, tẩy rửa hết các lớp sơn cũ, các bết bụi bẩn, loang ố, bong tróc…bám trên tường bằng cách sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng. Khi xử lý được tốt phần bề mặt thì lúc bạn dùng cọ lăn để lăn lớp sơn mới thì sơn sẽ dễ bám dính và có độ bền lâu hơn.

Sơn lại nhà cũ

  • Chọn loại sơn có chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn đến từ các thương hiệu khác nhau, do đó mà việc chọn được loại sơn có chất lượng tốt là điều quan trọng không kém so với việc xử lý lớp sơn cũ. Tiêu chí lựa chọn loại sơn chất lượng là phải đảm bảo độ bề cao, không bị phai màu theo thời gian sử dụng và có mức giá thành hợp lý.

  • Chọn loại sơn an toàn cho sức khỏe

Hàng ngày bạn đều sống trong căn nhà của mình, hít thở bầu không khi ở trong căn nhà. Nếu bạn sử dụng loại sơn có chứa thủy ngân, chì hoặc formol trong thành phần thì sẽ gây ra những nguy hại trực tiếp cho sức khỏe. Vì vậy mà bạn cần lựa chọn loại sơn được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sơn lại nhà cũ

Chú ý điều kiện thời tiết khi sơn lại nhà cũ

Ngoài những vấn đề cần phải lưu ý ở trên thì bạn còn cần phải quan tâm chú ý đến điều kiện thời tiết khi có ý định dùng cọ sơn để sơn lại nhà cũ. Bởi dù là sơn nội thất hay ngoại thất thì điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sơn về màu sắc, độ bám dính và khả năng chống thấm.

Chính vì điều đó mà khi lựa chọn loại sơn để sơn ngoại thất thì bạn cần phải chọn loại sơn có chất lượng cao hơn để có thể chống chọi với những tác nhân bên ngoài.

Sơn lại nhà cũ

Hy vọng với việc cung cấp những điều cần lưu ý khi sơn lại nhà cũ ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này.
HOTLINE
+848 3851 1951

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình

Địa chỉ:56/70 Duong Ba Trac, Ward 2, District 8, City。Hồ Chí Minh 751620,Việt Nam
Facebook:https
://www.facebook.com/thanhbinhcorp.vn/ Email:Kinhdoanh@thanhbinhcorp.vn
International customers:contact@thanhbinhcorp.vn
Fax:(0283).856.8414
Điện Thoại:( 0283 )851.8123 - (0283)983.2012
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0302050744. Cấp ngày: 14/01/2019 Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh