Cùng Cọ Sơn Thanh Bình sửa sang căn nhà bạn
2015-12-12 16:02:37

Cùng Cọ Sơn Thanh Bình sửa sang căn nhà bạn

Cuối năm là dịp mọi người tranh thủ sửa sang nhà cửa đón năm mới đến. Theo quan niệm của người Việt, vào đầu năm vật gì cũng phải thay mới, đồ đạc không bị hư hỏng, như vậy mới mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

 

Cuối năm là dịp mọi người tranh thủ sửa sang nhà cửa đón năm mới đến. Theo quan niệm của người Việt, vào đầu năm vật gì cũng phải thay mới, đồ đạc không bị hư hỏng, như vậy mới mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì thế, việc tân trang, sửa sang nhà cửa hay sắm đồ dùng mới là việc không thể thiếu trong dịp cuối năm này.

Do nhu cầu sửa sang nhà cửa vào dịp cuối năm tăng cao nên các dịch vụ sơn sửa nhà cũng theo đó tăng dần cùng với mức giá tăng vọt. Bạn sẽ phải mất một khoản tiền kha khá cho việc thuê các dịch vụ này.

Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm tiền từ phí thuê dịch vụ sửa nhà cửa để dành cho các hoạt động khác bằng việc tự tay mình sơn lại tường, thay đổi nội thất để tự làm mới không gian của mình.

Có thể bạn nghĩ rằng điều này nghe thật khó khăn và tốn công sức, nhưng nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy công việc này thật thú vị và ý nghĩa rất nhiều.

Việc đầu tiên cần làm là bạn phải sắm một bộ dụng cụ xây dựng cầm tay. Sẽ không là quá khó nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Doanh nghiệp Cọ sơn Thanh Bình.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm cọ sơn, cọ lăn, cọ vẽ, dụng cụ trang trí và dụng cụ xây dựng; cùng thiết kế tiện dụng, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, giá cả lại cạnh tranh bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng.

Cọ sơn Thanh Bình chuyên về các dòng sản phẩm cọ sơn:


Cọ mãnh lông trắng

Cọ hộp

Cọ Lotus

Cọ vẽ

 

Cọ sơn chủ yếu được chia làm hai loại là loại cọ tự nhiên và cọ sợi Filament. Cọ sơn tự nhiên có đầu cọ được làm bằng lông heo hoặc lông dê, thường được dùng cho các loại sơn gốc dầu, vẹc-ni, PU. Loại cọ sơn Filament được sử dụng chính cho các loại sơn nước, có độ bền cao, dễ bảo quản.

Dòng sản phẩm cọ lăn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng:

 

Cọ lăn Decor Pro

Cọ lăn chỉ mini

Cọ lăn chỉ sọc vàng

Cọ lăn có hai dòng sản phẩm chính là c lăn sơn du